ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Các hoạt động vui chơi giải trí

Tắm biển

Không có nhiều bãi tắm nhưng vẫn có những đoạn biển các bạn có thể thỏa sức bơi lội trong làn nước trong mát. Đặc biệt, nếu muốn tắm biển bạn nên tới bãi Sông Hương, bãi này rất đẹp, có nền cát trắng với nước biển trong vắt.​

Nước biển trong xanh

Đi dạo vòng quanh đảo

Đảo Cồn Cỏ có những con đường uốn lượn chạy quanh biển bằng bê tông dễ đi, là nơi tuyệt vời để bạn rong ruổi trên chiếc xe đạp hay xe máy đi dạo ngắm nhìn phong cảnh biển đảo bao la.

Cung đường tuyệt đẹp quanh đảo

Khám phá rừng nguyên sinh Cồn Cỏ

Đảo Cồn Cỏ còn có khu rừng nhiệt đới rậm rạp vẫn còn nguyên trạng là nơi trú ngụ của nhiều sinh vật. Rừng cây nơi đây được ví như lá phổi xanh của hòn đảo với tổng diện tích cây che phủ lên đến hơn 70% diện tích của đảo khiến không khí nơi đây trong lành cùng với cảnh vật thiên nhiên thơ mộng. Hệ sinh thái rừng nhiệt đới 3 tầng trên đảo là hệ sinh thái rừng khá hiếm của núi lửa Việt Nam. Ngoài những cây lai nhập từ đất liền trên đảo còn có nhiều loài cây bản địa như: Cây Bàng vuông, cây Dứa dại, cây Phong ba. Nơi đây cũng còn tồn tại nhiều cây thuốc quý như: giảo cổ lam, chuối rừng…

Khám phá rừng nguyên sinh trên Đảo Cồn Cỏ

Khám phá khu rừng nguyên sinh trên đảo giữa biển khơi cũng là trải nghiệm thú vị khi đặt chân đến hòn đảo này. Con đường băng qua rừng Cồn Cỏ là con đường đặc biệt vô cùng tuyệt đẹp được phủ bằng những lớp đá từ san hô đã hóa thạch, một trong những loại đá độc đáo nhưng không phải hiếm ở hòn đảo này.

Lặn ngắm san hô

Đảo Cồn Cỏ còn có hệ sinh vật biển thuộc loại phong phú nhất, đẹp nhất của Việt Nam. Các loài rong biển, tảo biển, san hô vô cùng sặc sỡ nhiều màu sắc làm nên không gian biển dưới nước sinh động tràn đầy sức sống. Ở Cồn Cỏ có hơn 50 loài rong biển thuộc các loại khác nhau, trong đó nhiều loại rong biển bán được giá cao. Có tới 109 loài san hô, trong đó có nhiều loại quý hiếm mà đặc biệt là san hô đỏ và san hô đen.

Lặn ngắm san hô

Vẻ đẹp độc đáo, hiếm có của những dải san hô đen huyền bí bao quanh đảo như lời mời gọi hấp dẫn mà du khách ưa khám phá khó lòng cưỡng lại. Nếu bạn có dịp du lịch đảo Cồn Cỏ thì đừng quên ngắm những loài san hô tuyệt đẹp, đắm mình vào không gian đa sắc màu dưới nước biển.

Ngoài ra bạn có thể tham gia các hoạt động khác như đi câu cá, câu mực đêm cùng ngư dân nơi đây.

Copyright © 2019 - 2024 Du Lịch Cồn Cỏ