ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Hương dẫn di chuyển đến với Cồn Cỏ

5 (3 Đánh giá)
Đảo Cồn Cỏ - Quảng Trị
Thời gian
2 ngày 1 đêm
Loại Tour
Bơi lội, Camping
Nhóm
10 người
Ngôn ngữ
Tiếng Việt, Tiếng Anh

Giới thiệu

Đi tới Quảng Trị
Để ra đảo Cồn Cỏ, các bạn cần có mặt tại Tp Đông Hà và đi taxi ra cảng Cửa Việt. Các chuyến tàu đi và đến đảo đều sẽ xuất phát tại đây.

Phương tiện đường bộ
Từ ngoài Bắc để đi tới Quảng Trị bằng đường bộ, thuận lợi nhất các bạn hãy lên các tuyến xe open bus đi Huế bởi những chuyến xe này rất nhiều, chạy liên tục hàng ngày. Để tới được Huế kiểu gì cũng cần đi qua Quảng Trị nên các bạn có thể xuống bất cứ điểm nào phù hợp với hành trình của bạn.

Từ trong Nam, tương tự các bạn có thể sử dụng các tuyến xe open bus đi Quảng Bình để xuống ở Quảng Trị. Các tuyến xe open bus này thường sẽ có chất lượng ổn hơn bởi được chuyên dùng để chở khách du lịch.

Phương tiện đường sắt
Các chuyến tàu khởi hành từ ga Hà Nội sẽ mất khoảng 12 tiếng để đến được Tp Đông Hà, tàu đi từ ga Sài Gòn sẽ lâu hơn chút với thời gian khoảng 20-24 tiếng. Các bạn nên đi các chuyến tàu xuất phát từ ga Hà Nội khoảng 20-22h để có mặt ở Quảng Trị vào buổi sáng, từ Sài Gòn bởi thời gian di chuyển mất khoảng gần 1 ngày nên các bạn muốn có mặt ở Quảng Trị vào lúc nào thì đi chuyến tàu tương ứng với khoảng thời gian đó luôn.

Lưu ý

Bao gồm/Không bao gồm

Lịch trình

Giá vé: 220.000 VNĐ

    Copyright © 2019 - 2024 Du Lịch Cồn Cỏ